0931 431 415

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH ĐẠI PHÚC

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện tử điện lạnh. Trung tâm bảo hành và sửa chữa Đại Phúc đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy. Nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng trong khu vực tp Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo hành tủ lạnh của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ thợ tay nghề cao. Chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Dịch vụ bảo hành tủ lạnh của điện lạnh Đại Phúc

  • Kiểm tra tận nơi miễn phí

Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa hoặc bảo hành tủ lạnh nói chung. Và các thiết bị điện lạnh khác tại nhà .Thì chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin. Sau đó kiểm tra tận nơi cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

  • Linh kiện chính hãng

Nếu trong quá trình bảo hành tủ lạnh của khách hàng cần thay linh kiện. Chúng tôi sẽ thông báo về mức giá và đảm bảo với khách hàng về nguồn gốc xuất xứ của linh kiện. Đảm bảo các linh kiện tốt, mới, chính hãng. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

  • Thời gian sửa nhanh

Khi khách hàng yêu cầu bảo hành tủ lạnh. Đội ngũ chuyên viên lưu động của chúng tôi sẽ có mặt khi khách hàng yêu cầu trong 20-30 phút. Chúng tôi không ngại đường xa hay khó đi, với mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.