0977 470 047

Trung tâm bảo hành electrolux

Trung tâm bảo hành Electrolux hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Hỗ trợ tư vấn miễn phí, giải đáp mọi vấn đề về thủ tục bảo hành, toàn bộ thông tin bảo hành các loại của hãng Electrolux.Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để có thể đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất

Trung tâm bảo hành Electrolux miễn phí

Điện máy Electrolux là trung tâm bảo hành Electrolux uy tín chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Chúng tôi nhận bảo hành miễn phí đối với các sản phẩm Electrolux thuộc quy đinh bảo hành.

Sửa chữa sau bảo hành tại nhà

Với các thiết bị điện máy Electrolux hết thời gian bảo hành. Chúng tôi nhận sửa chữa các thiết bị sau bảo hành. Hỗ trợ sửa chữa tại nhà dành cho khách hàng tại các khu vực TPHCM.

Cam kết bảo hành và hỗ trợ dài hạn

Với phương châm làm việc phục vụ tại nhà Quý khách hàng. chúng tôi cam kết bảo hành trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo nhất. Hỗ trợ 24/7 giải đáp thắc mắc về bảo hành, sửa chữa sản phẩm.

Cung ứng thiết bị chính hãng

Tất cả các linh kiện của electrolux thay thế trong quá trình bảo hành, sửa chữa. Chúng tôi cam kết 100% thiết bị chính hãng. Bảo hành linh kiện thay thế theo quy định của Electrolux

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐẠI PHÚC

Trụ sở chính: A21 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình

Hotline :0931 431 415

Websitehttps://dienlanhdaiphuc.com/

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status