0977 470 047

Thông báo Ngưng hợp tác với Điện Lạnh Thiên Thành

Thông báo Về việc chuyển đổi thông tin từ Điện Lạnh Thiên Thành sang Điện Lạnh Đại Phúc
Kinh gửi Quý Khách hàng !
Trung tâm Điện Lạnh Đại Phúc trân trọng cảm ơn Quý Khách đã quan tâm, ủng hộ và sử dụng dịch vụ điện lạnh cũng như những sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.
Kế từ ngày 01 tháng 01 năm 2019 Trung tâm sửa chữa Điện Lạnh Đại Phúc sẽ chính thức ngừng hợp tác với Điện Lạnh Thiên Thành. Tiền thân của Điện Lạnh Đại Phúc bắt đầu từ Điện Lạnh Thiên Thành với tên miền (httpss://dienlanhthienthanh.com/).
Với những bất đồng quan điểm trong đường lối quản lý chúng tôi đã không thể tìm được tiếng nói chung. Vì thế, Ông Nguyễn Văn Bình Đồng sáng lập Điện Lạnh Thiên Thành xin được rút khỏi Công ty Điện Lạnh Thiên Thành và thành lập Trung tâm sửa chữa Điện Lạnh Đại Phúc.
Với định hướng chiến lược Đưa Điện Lạnh Đại Phúc trở thành một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ điện lạnh trong nước. Mang lại Quý Khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất là sứ mệnh xuyên suốt của Tập thể và Ban quản trị Đại Phúc.
Với tâm thế xây dựng để trường tồn –  Phát Triển Bền Vững. Chúng tôi rất mong muốn có được sự ủng hộ của Quý Khách hàng và Đối tác trong thời gian tới
Sau thời gian trên chúng tôi không có bất kỳ hợp tác nào với Điện Lạnh Thiên Thành. Quý Khách đã từng sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Thiên Thành nếu cần chúng tôi hỗ trợ vui lòng liên hệ với bộ phận tiếp nhận thông tin để được xử lý.
Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công ty Điện Lạnh Thiên Thành nếu có bất kỳ trở ngại nào cũng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết những quyền lợi của Quý Khách vẫn tiếp tục được duy trì.
Một lần nữa Điện Lạnh Đại Phúc xin gửi tới Quý Khách hàng, Đối tác lời xin lỗi chân thành vì những điều không mong muốn. 
Ban Quản trị Điện Lạnh Đại Phúc
Trân trọng
0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status