0977 470 047

Sửa máy giặt samsung  bị gẫy trục

Trong thực tế trục máy giặt Samsung rất ít khi bị gãy, trường hợp xảy ra trục máy giặt samsung gãy là do lồng bị nặng quá, quá tải, mất cân bằng, lệch tâm. Liên tục lặp lại sẽ khiến trục bị cong vênh lâu ngày dẫn đến gẫy trục.

Ngoài những nguyên nhân trên còn có nhiều nguyên nhân khác nữa như:

  • Do trong sử dụng, người dùng không chịu vệ sinh bảo dưỡng định kỳ. Điều này khiến cho linh kiện bị hao mòn nhanh hơn và dễ hư hỏng.
  • Dùng các loại xà phòng có độ ăn mòn cao.
  • Để máy giặt ở vị trí không bằng phẳng khiến máy bị rung, lắc mạnh khi chạy. Việc này cũng dễ khiến trục bị hư hỏng và cần phải sửa chữa.

Chức năng của trục máy giặt samsung

Tác dụng của trục máy giặt samsung

Trục máy giặt nằm trong hộp số máy giặt: là một bộ phận quan trọng giúp cho máy giặt. Hoạt động trong các quá trình như giặt, vắt… điều chỉnh vòng quay của động cơ một cách hợp lý nhất.

Trục máy giặt Samsung là bộ phận không thể thiếu của thiết bị. Chức năng chính của trục chính là gắn kết đỡ lồng giặt và kết nối với buli để đảm nhận quá trình vận hành của lồng giặt. Giúp máy giặt hoạt động ổn định, êm ái.
Trên đây là hình ảnh cấu tạo bên ngoài mà chúng ta nhìn thấy được của máy giặt cửa trên
Trên đây là hình ảnh cấu tạo bên ngoài mà chúng ta nhìn thấy được của máy giặt cửa trên

Và đây là hình ảnh của trục máy giặt Samsung

Sửa máy giặt samsung  bị gẫy trục
Sửa máy giặt samsung  bị gẫy trục

HẠN CHẾ SỰ CỐ VỀ TRỤC BẰNG CÁCH NÀO?

Sửa máy giặt Samsung bị gẫy trục khá tốn kém vì linh kiện này quan trọng và đắt tiền. Do đó, chúng ta nên hạn chế từ trước. Tránh để rơi vào hoàn cảnh không mong muốn này. Sau đây, chuyên gia sẽ có một số khuyến cáo giúp bạn sử dụng máy giặt an toàn:
+ Vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Samsung tổng quát định kỳ 6 – 12 tháng / lần
+ Tự cho máy vệ sinh lồng giặt trung bình tối thiểu 1 tháng / 1 lần
+ Rũ quần áo trước khi cho vào lồng giặt, sắp xếp đều xung quanh. Tuyệt đối không đổ cả chậu/giỏ quần áo bẩn vào máy giặt.
+ Chủ động kiểm tra máy thường xuyên, lưu ý các biểu hiện khác thường của máy.
+ Đặt máy cố định ở vị trí bằng phẳng, tránh lồi lõm, dốc, để máy bị rung lắc.

Sửa máy giặt Electrolux bị gẫy trục

Với các lưu ý trên chúng ta có thể hạn chế phần nào rủi ro liên quan đến hư hỏng trục của thiết bị. Tuy nhiên, điều đó chỉ ở mức tương đối. Trong một số tình huống, trục của máy giặt vẫn có thể bị hư hỏng, gẫy, cong, lệch. Khi đó, bạn sẽ cần tìm đến địa chỉ nhận sửa máy giặt Samsung bị gẫy trục uy tín.

Là một trong những trung tâm hoạt động uy tín hơn 15 năm, trung tâm bảo hành máy giặt Samsung tự tin là điểm đến đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết:
+ Chất lượng vượt trội, hàng đầu được bảo hành lâu dài
+ Các dịch vụ thay thế linh kiện giá rẻ như: thay trục máy giặt, thay công tắc cửa máy giặt Samsung , thay mâm giặt chính hãng,…
+ Phí sữa chữa cạnh tranh, tiết kiệm nhất.
+ Sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu và triển khai hỗ trợ 24/24.

Quý Khách nếu không tự bảo trì  được vui lòng gọi điện thoại cho Điện Lạnh Đại Phúc. Chúng tôi tư vẫn hỗ trợ miễn phí qua điện thoại.

Liên hệ: 0931 431 415

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐẠI PHÚC

Trụ sở chính: A21 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình

Hotline : 028 6277 1190 – 0931 431 415

Websitehttps://dienlanhdaiphuc.com

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status