0977 470 047

Khắc phục lỗi e1 máy giặt toshiba

Lỗi E1 báo  trên máy giặt Toshiba là gì ?  Điện Lạnh Đại Phúc sẽ giúp quý khách khắc phục lỗi trên để máy giặt có thể sử dụng lại bình thường và hiệu quả hơn.

Ống xả nước có vấn đề: - Ống xả nước không gắn vào máy hoặc bị uốn cong, tắt nghẽn Lỗi E1 là nguyên nhân Ống xả nước đặt quá cao, đầu ống ngập trong nước.
Ống xả nước có vấn đề: – Ống xả nước không gắn vào máy hoặc bị uốn cong, tắt nghẽn Lỗi E1 là nguyên nhân Ống xả nước đặt quá cao, đầu ống ngập trong nước.

Nguyên nhân

Tham chiếu theo bảng báo lỗi của Hãng Toshiba dành cho dòng máy giặt E1 là lỗi xả nước. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này:

  • Máy giặt không xả nước nếu không có nước chảy vào.
  • Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không.
  • Kiểm tra cửa xả của máy.
  • Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả.
  • Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do bơm.
  • Nguyễn nhân: Ống xả nước có bị tắc nghẽn hoặc:
  • Ống xả nước không gắn vào máy hoặc bị uốn cong, tắt nghẽn
  • Ống xả nước đặt quá cao, đầu ống ngập trong nước.

Cách khắc phục máy giặt Toshiba không xả nước

Máy bơm nước máy giặt
Máy bơm nước máy giặt

Bước 1: Bạn cần tìm và kiểm tra máy bơm nước đặt bên trong máy giặt. Nó thường được đặt ở mặt trong phía dưới cửa xả nước vào bên trong máy giặt. Bạn tháo nó ra và nhìn thấy có một miếng nhựa hình bầu dục ở giữa, bạn xoay nó ngược chiều kim đồng hồ để tháo miếng nhựa này ra. Bạn sẽ nhìn thấy rác bẩn hoặc sợi vải bị bám kín bên trong máy bơm, lấy những thứ đó ra và lắp lại miếng nhựa như cũ đến khi nó hoàn toàn chắc chắn. Ở bước này, yêu cần đến kỹ năng tháo lắp thành thạo, chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux để xử lý.

Bước 2: Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất mà bạn có thể tự làm đó là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và khắc phục những sự cố thường gặp ở máy giặt mà khi mua về bạn cần giữ các tài liệu này cẩn thận để khi cần sẽ phải sử dụng đến.

Bước 3: Bạn lại chuyển máy về chế độ giặt và đợi nước đủ sau đó bật chế độ xả hoặc vắt để kiểm tra xem nước có thoát hết và nhanh chóng không. Nếu có thì bạn đã thành công còn nếu ngược lại thì bạn cần phải nhờ đến thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội để xử lý lại.

Bước 4: Sau khi khắc phục được lỗi tác nghẽn đường ống, bạn cho máy vận hành đợi máy cấp nước xong bạn chuyển về chế độ vắt xem máy đã hoạt động bình thường và nước đã thoát sạch hoàn toàn chưa, nếu máy thoát hết nước tức là bạn đã sửa thành công, nếu không cần tiếp tục thử với bước 4.

Bước 5: Bước tiếp thao, là bạn kiểm tra đường ống thoát nước của máy giặt và đường ống thoát dùng cho máy giặt (ống thoát sàn). Nếu có sự tắc nghẽn ở đây, bạn phải tháo đường ống thoát nước ra theo hướng dẫn của tài liệu để xử lý. Nếu bạn không thể tự làm có thể nhờ người thân hoặc gọi điện cho trung tâm sửa chữa máy giặt Eleectrolux đến giải quyết để đảm bảo không có sai xót và sự cố nào kèm theo.

Ngoài ra, bạn nên lắp lại ống thoát nước và ống cống thẳng không có sự gấp khúc để tránh hiện tượng tắc nghẽn do dị vật hoặc rác lâu ngày tích tụ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt.

Quý Khách nếu không tự khắc phục được vui lòng gọi điện thoại cho Điện Lạnh Đại Phúc. Chúng tôi tư vẫn hỗ trợ miễn phí qua điện thoại.

Liên hệ: 0931 431 415

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐẠI PHÚC
Trụ sở chính: A21 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình

Hotline : 0931 431 415

Website: https://dienlanhdaiphuc.com

Các tìm kiếm liên quan đến lỗi e1 máy giặt toshiba nội địa

cách reset máy giặt toshiba nội địa

hướng dẫn reset máy giặt toshiba nội địa

bảng mã lỗi máy giặt toshiba inverter noi dia

lỗi ef2 máy giặt toshiba

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status