0977 470 047

Điều kiện bảo hành đối với tủ lạnh Toshiba

Điện Lạnh Đại Phúc cung cấp thông tin chi tiết các điều kiện bảo hành chính hãng  đối với tủ lạnh Toshiba và bảo gói bảo hành của Điện Lạnh Đại Phúc dành cho sản phẩm Toshiba.

Bảo hanh tu lanh toshibna Tp HCM
Bảo hanh tu lanh toshibna Tp HCM

Điều kiện bảo hành tủ lạnh Toshiba của hãng 

Đăng ký bảo hành: 

Để đăng ký bảo hành với những sản phẩm của Toshiba không chỉ riêng máy giặt. Có 3 cách để thực hiện đăng ký bảo hành

Cách 1:

 • Đăng ký trực tuyến từ website: www.toshiba18001529.com.vn 

Cách 2: 

 • Đăng ký qua tin nhắn SMS gửi đến tổng đài 8077 (1,000 đồng / SMS) Phí nhắn tin có thể thay đổi không báo trước và phụ thuộc vào nhà mạng 
 • Cú pháp tin nhắn: Toshiba_Model máy_Số máy_Ngày mua
  Trong đó

  • _: khoảng trắng
  • Ngày mua theo định dạng: dd/mm/yy (vd: 01/12/18)

Cách 3:

 • Đăng ký qua tổng đài điện thoại 18001529 (Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00-22:00 / Thứ Bảy: 08:00-17:00). Nếu Quý Khách gặp khó khăn trong việc đăng ký vui lòng liên hệ với đường dây nóng: 0931 431 415 Điện Lạnh Đại Phúc sẽ hỗ trợ Quý Khách đăng ký mà không tốn chi phí.

Lưu ý: Trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua sản phẩm từ Toshiba Quý khách vui lòng đăng ký để hưởng chế độ bảo hành của Hãng.

Sản phẩm Điện lạnh: Tủ lạnh, Tủ đông, Máy giặt, Điều hòa không khí mang nhãn hiệu Toshiba và được bán tại các đại lý do Toshiba Việt Nam ủy nhiệm hoặc các đại lý khác. 

Các sản phẩm tương tự với Sản Phẩm Mới được Toshiba Việt Nam đổi cho khách hàng khi thực hiện bảo hành theo điều khoản bảo hành này

Sản Phẩm được bảo hành tại các trung tâm bảo hành do Toshiba Việt Nam ủy quyền, hoặc tại nhà theo yêu cầu của khách hàng có địa chỉ trong phạm vi 50 km tính từ trung tâm của tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Thời Hạn bảo Hành 

Thời hạn bảo hành tính từ ngày Khách Hàng mua: 24 tháng
Giới hạn bảo hành tối đa tính từ ngày Toshiba xuất kho: 30 tháng
Việc thực hiện đăng ký bảo hành đúng qui định sẽ đảm bảo đầy đủ thời hạn và quyền lợi bảo hành cho Sản Phẩm Mới

Thời hạn bảo hành đối với Sản Phẩm Thay Thế sẽ được tính theo thời hạn bảo hành của sản phẩm ban đầu. Tùy tình hình thực tế, Thời hạn bảo hành cụ thể đối với Sản Phẩm Thay Thế sẽ được Toshiba Việt Nam và khách hàng thỏa thuận trên cơ sở tuân thủ pháp luật.

Toshiba sẽ thực hiện việc sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng, linh kiện cho Sản Phẩm Mới hoặc Sản Phẩm Thay Thế theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Thời gian thực hiện việc bảo hành này không tính vào Thời Hạn Bảo Hành nêu tại mục 4 bên trên.

Tùy theo tình hình thực tế, Toshiba Việt Nam sẽ xem xét cung cấp cho khách hàng sản phẩm, linh kiện, phụ kiện tương tự để sử dụng tạm thời hoặc có hình thức giải quyết khác được khách hàng chấp nhận trong suốt thời gian thực hiện bảo hành.

Sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng, linh kiện miễn phí nếu khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau: 

 • Sản phẩm còn trong Thời Hạn Bảo Hành quy định tại mục 4 bên trên.
 • Sản phẩm được sử dụng đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Những hư hỏng, lỗi của sản phẩm được kết luận là do hư hỏng hoặc lỗi linh kiện hoặc do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.
 • Số máy và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn không bị rách, cạo sửa hoặc mất đi.

Đổi sản phẩm mới tương tự cho khách hàng cho các trường hợp sau: 

 • Hết thời gian thực hiện việc bảo hành nêu tại mục 5 mà không sửa chữa được hoặc không khắc phục được lỗi của những sản phẩm
 • Đã thực hiện bảo hành nhiều lần trong Thời Hạn Bảo Hành mà vẫn không khắc phục được lỗi. Việc xác định số lần bảo hành đã thực hiện làm căn cứ đổi sản phẩm mới tương tự sẽ được các bên thỏa thuận tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Các hình thức đổi sản phẩm mới:

 • Đổi sản phẩm cùng loại và có tính năng tương tự hoặc đổi sản phẩm cùng loại nhưng có tính năng cao cấp hơn. Tùy theo tình hình thực tế, các bên sẽ thỏa thuận về giá trị còn lại của sản phẩm hư hỏng bị thay thế để làm căn cứ đổi sản phẩm mới tương tự theo điều này. Theo đó, các bên sẽ thống nhất số tiền chênh lệch giữa giá của sản phẩm mới thay thế và sản phẩm lỗi bị thay thế mà một bên cần thanh toán lại cho bên kia tại thời điểm đổi sản phẩm.
Tất cả các phụ tùng, linh kiện hoặc sản phẩm bị lỗi, hư hỏng hoặc khuyết tật bị thay thế theo điều khoản bảo hành này sẽ trở thành tài sản của Toshiba Việt Nam.
Điện Lạnh Đại Phúc là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc phục vụ hỗ trợ khách hàng tại nhà với phương châm làm việc hiệu quả cùng với đó là quy trình sửa chữa chuyên nghiệp chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất
ĐIỆN LẠNH ĐẠI PHÚC
5/5 (1 Review)
DMCA.com Protection Status