0977 470 047

Dịch vụ sữa chữa máy lạnh quận thủ đức

Máy lạnh nhà quý khách đang gặp trục trặc như: Máy lạnh không lạnh,  Máy bị thiếu gas, hết gas, Máy nén không chạy, Máy nén chạy ồn, Quá lạnh, Máy chạy liên tục nhưng không đủ lạnh, Máy nén chạy và dừng liên tục, Quạt dàn nóng không chạy.

Với dịch vụ sửa chữa máy lạnh Quận Thủ Đức. Điện lạnh Đại Phúc sẽ khắc phục những sự cố trên nhanh chóng và  tiết kiệm nhất

SUA-CHUA-MAY-LANH-TAI-NHA-QUAN-THU-DUC

Điện Lạnh Đại Phúc với trang bị đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị sửa máy lạnh hiện đại cùng các kỹ thuật viên giỏi chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh được đào tạo bài bàn tại các trường dạy nghề uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngay khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa giải quyết vấn đề mà máy lạnh của quý khách hàng đang gặp phải một cách nhanh chóng và chính xác tiết kiệm chi phí và được bảo hành lâu dài.

Xử lý và sửa chữa các lỗi của máy lạnh nếu phải thay thế linh kiện. Điện lạnh Đại Phúc cam kết các thiệt bị thay thế đều chính hãng Toshiba, Hitachi, Sanyo, Samsung, Panasonic …100%.

– Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba, Hitachi, Sanyo, Samsung, Panasonic của Điện lạnh Đại PHÚC  tại TPHCM chúng tôi sẽ làm việc hàng ngày, bao gồm cả ngày chủ nhật và các ngày lễ tết. Hãy gọi ngay: 0931 431 415 (Hỗ trợ 24/7).

Bảo Hành Sửa Chữa Điện lạnh Đại Phúc Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ để khách hàng luôn thấy hài lòng.

Dịch vụ nhiều ưu đãi và hậu mãi

– Đến với dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi quý khách sẽ được nhiều ưu đãi và hậu mãi.

  • Miễn phí kiểm tra, báo giá và tư vấn cách sử dụng máy lạnh đúng cách.
  • Miễn phí lắp đặt máy lạnh và vận chuyển cho khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra ngay trong vòng 1 giờ sau khi được yêu cầu sửa máy lạnh của quý khách.

Tinh thần và trách nhiệm

– Tinh thần làm việc của nhân viên sửa máy lạnh chúng tôi luôn nhiệt tình và hết mình vì công việc, luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Dien lanh Á Châu hiểu rõ những khó chịu của quý khách khi máy lạnh bị hư hỏng vào mùa nắng nóng. Để được tư vấn và sửa máy lạnh một cách nhanh chóng, kịp thời. Hạn chế đến mức thấp nhất những hậu quả do máy lạnh gây nên.

– Quy trình sửa máy lạnh của chúng tôi rất nghiêm ngặt và tuân thủ theo các an toàn kỹ thuật như. Kiểm tra trước khi tiến hành sửa máy lạnh, xác định mức độ hư hỏng.Thử kín, hút chân không,Kiểm tra lượng gas và nạp gas bổ xung cho hệ thống nếu thiếu. sau khi sửa chữa máy lạnh xong nhân viên kỹ thuật sẽ cho chạy máy và kiểm tra các thông số vận hành để bảo bảo máy lạnh được hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

– Sau khi sửa máy lạnh, quý khách hàng còn được hưởng 1 chế độ bảo hành dài lâu và chất lượng.

Hotline: 0931 431 415

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐẠI PHÚC

Trụ sở chính: A21 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình

Websitehttps://dienlanhdaiphuc.com

Các từ khoa được tìm kiếm tương tự

trung tâm bảo hành máy lạnh samsungtrung tâm bảo hành máy lạnh toshiba, trung tâm bảo hành tủ lạnh sanyo tại tphcm. trung tam bao hanh máy lạnh hitachi tai tphcm, trung tâm bảo hành máy lạnh toshiba, số điện thoại trung tâm bảo hành máy lạnh panasonic

5/5 (1 Review)
DMCA.com Protection Status