0977 470 047

Dịch vụ sửa chữa bảo hành máy giặt Toshiba uy tín hàng đầu hiện nay

Máy giặt Toshiba là đồ dùng không thể thiếu trong  cuộc sống của mỗi gia đình. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, máy giặt cũng như những đồ dùng khác, không thể tránh khỏi hư hỏng. Do đó, bạn cần tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa uy tín. Vậy cùng tham khảo dịch vụ sửa chữa bảo hành máy giặt Toshiba của Điện lạnh Đại Phúc sau đây nhé.

Dịch vụ sửa chữa bảo hành máy giặt Toshiba

Lý do tại sao bạn nên chọn Điện lạnh Đại Phúc?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, ngày càng có nhiều hãng sản xuất máy giặt ra đời. Song song đó là sự xuất hiện của hàng trăm trung tâm sửa chữa máy giặt với cam kết uy tín, chất lượng. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo điều đó.

Điện lạnh Đại Phúc là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Những lý do sau đây sẽ chứng minh Đại Phúc là địa chỉ mà bạn nên thuộc lòng mỗi khi có vấn đề hư hỏng về điện lạnh:

Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực

Đại Phúc tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, đặc biệt là sửa máy giặt tại khu vực TP HCM. Qua nhiều năm, nhận được nhiều ý kiến đánh giá từ phía khách hàng, Đại Phúc hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách. Chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ và tư vấn chất lượng nhất, đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm điện lạnh Đại Phúc đang sở hữu đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên lên đến 50 người. Các nhân viên đều được đào tạo chuyên môn và trình độ cao, có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm. Không những thế, các kỹ thuật viên được tuyển chọn làm việc tại Đại Phúc là những cử nhân Khá, Giỏi từ các trường Đại học, Cao đẳng ngành kỹ thuật điện máy nổi tiếng của TP HCM.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên đều nhận được đánh giá và nhận xét từ chính khách hàng. Chúng tôi lấy đó làm tiêu chuẩn đầu vào để tuyển chọn. Nhờ sở hữu số lượng nhân viên lớn mà Đại Phúc có thể linh hoạt điều động khi khách hàng gặp sự cố, cam kết khắc phục cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Đội ngũ nhân viên lành nghề và có kinh nghiệm cao

Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng

Trong dịch vụ sửa chữa bảo hành máy giặt Toshiba, nếu nhất thiết phải thay linh kiện, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mỗi linh kiện đều được bảo hành, cam kết sử dụng linh kiện tốt nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Giá thành phải chăng

Mỗi dịch vụ của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý nhất, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đại Phúc cam kết đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất, khắc phục vấn đề tốt nhất để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể.

Quy trình sửa chữa máy giặt Toshiba tại Đại Phúc

Lựa chọn dịch vụ tại Đại Phúc, bạn sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp trong quy trình sửa chữa của chúng tôi:

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cho nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra và xác nhận tình trạng.

Bước 2: Kiểm tra toàn bộ, đánh giá và chuẩn đoán bệnh.

Bước 3: Sau khi xác nhận sự cố, chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng và thông báo về lỗi, chi phí và thời gian sửa chữa máy giặt.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa theo quy trình kỹ thuật.

Bước 5: Sửa chữa hoàn thiện, bàn giao và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng máy giặt an toàn, bền bỉ hơn.

Lựa chọn một dịch vụ sửa chữa bảo hành máy giặt Toshiba tại TP HCM là không hề đơn giản. Nếu đặt niềm tin không đúng chỗ bạn có thể tiền mất tật mang. Đại Phúc hân hạnh đem đến những dịch vụ sửa chữa tốt nhất, chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt.

5/5 (2 Reviews)
DMCA.com Protection Status