0977 470 047

Dấu Hiệu Nhận Biết Cần Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi

Tủ lạnh là vật dụng phổ biến và rất cần thiết đối với mọi gia đình. Nó có rất nhiều công dụng như: bảo quản thực phẩm được lâu, làm đá, làm mát thực phẩm…Việc bỏ quên, không chú ý đến giữ gìn tủ lạnh. Chính là thói quen của không ít người, dẫn đến tủ lạnh nhanh hỏng. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn biết dấu hiệu cảnh báo cần bảo hành tủ lạnh Hitachi nói riêng, cũng như các tủ lạnh khác nhé.

Lý do nên bảo hành tủ lạnh Hitachi định kỳ

Tủ lạnh dù lớn hay nhỏ, thuộc hãng nào đi nữa đều có mức độ sử dụng nhất định. Nhưng hiện nay, nhiều gia đình lại không biết cách sử dụng tủ lạnh sao cho hợp lý và giữ gìn sao cho cẩn thận. Vậy nên tủ lạnh bị làm việc quá tải. Đó là việc để quá nhiều thực phẩm khiến tủ chật ních.Bên cạnh đó còn không lau chùi thường xuyên làm cho tủ bốc mùi.

Việc bảo hành tủ lạnh Hitachi là hết sức cần thiết. Vì theo thời gian, hệ thống làm lạnh sẽ giảm hiệu quả, do nhiều nguyên nhân, trong đó có một số nguyên nhân chính như: áp suất gas giảm, dàn nóng bị bám bụi, dàn lạnh và máy nén kém dần. Không chỉ vậy, các bộ phận hoạt động bên trong cũng hoạt động kém dần như: bộ phận xả đá, đèn báo, lỗ thoát nước, quạt dàn…

Dấu Hiệu Nhận Biết Cần Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi
Dấu Hiệu Nhận Biết Cần Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi

Những dấu hiệu nhận biết cần phải bảo hành tủ lạnh Hitachi

Trong quá trình sử dụng, nếu chúng ta phát hiện được những dấu hiệu bất thường. Sẽ giúp bảo hành tủ lạnh Hitachi được đúng thời điểm, giảm bớt tình trạng hỏng hóc quá nặng, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng của tủ lạnh hơn. Sau đây là một số dấu hiệu cảnh báo phải tiến hành bảo dưỡng tủ lạnh càng sớm càng tốt:

– Công suất hoạt động của tủ lạnh kém đi. Khi mở ra chỉ thấy hơi mát chứ không còn lạnh như trước.

Do vậy bạn phải kiểm tra liệu có phải do mở cánh cửa quá nhiều hay không, có bị hở không, có để quá nhiều đồ bên trong không?…

– Tủ lạnh bị chảy nước

– Tủ lạnh bị đông tuyết, dấu hiệu này rất bất thường nên cần phải kiểm tra ngay

– Tiếng kêu to hơn bình thường

– Tủ lạnh hoạt động một cách chập chờn, khi yếu khi mạnh.

– Đèn tủ lạnh không sáng

– Tủ lạnh bị rò rỉ điện

Ngoài ra còn một số dấu hiệu bất thường khác nữa.

Dấu Hiệu Nhận Biết Cần Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi
Dấu Hiệu Nhận Biết Cần Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi

Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi ở đâu đảm bảo?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi trên toàn quốc. Các bạn có thể lựa chọn Trung tâm bảo hành điện lạnh Đại Phúc – TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sửa chữa tốt nhất, bảo hành dài hạn cho bạn.

Chúng tôi có dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi tại ngay nhà của bạn. nên khách hàng chỉ cần chuẩn bị các thông tin sau:

Về sản phẩm: kiểu máy, số máy, và ngày mua sản phẩm

Về hiện trạng: Tình trạng hiện thời về sản phẩm của quý khách như: Lỗi gì, hay mô tả vấn đề của sản phẩm.

Sau đó bạn cần cung cấp địa chỉ, điện thoại cho chúng tôi để có nhân viên qua kiểm tra. Sau khi tiếp nhận các thông tin trên. Chúng tôi sẽ trả lời về việc tủ lạnh của bạn gặp vấn đề gì và cách xử lý như thế nào. Sau khi sửa chữa bảo hành xong thiết bị. Chúng tôi sẽ cung cấp phiếu bảo hành cho bạn. Và được ghi rõ bảo hành thiết bị gì, hay bị lỗi gì. Sau đó bạn sẽ được ký và xác nhận bởi nhân viên bảo hành. Bên cạnh đó, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cách sử dụng làm sao hiệu quả hơn và tránh xảy ra các lỗi tương tự.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bảo hành tủ lạnh Hitachi. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, không quản ngại xa xôi hay khó khăn. Quý khách hàng hãy gọi ngay để được chăm sóc và trả lời các giải đáp thắc mắc nhé.

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status