0977 470 047

Bảo trì máy lạnh tại nhà ở TP HCM

Dịch vụ bảo trì máy lạnh tại nhà sẽ tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng mỗi khi có vấn đề về sản phẩm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Theo đó, khách hàng không cần phải trực tiếp đem sản phẩm đến Điện Lạnh Đại Phúc mà có thể thực hiện ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi nào. Dịch vụ được triển khai với nhiều hậu mãi và chế độ phục vụ chu đáo, chất lượng và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo trì máy lạnh tại nhà
Dịch vụ bảo trì máy lạnh tại nhà

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ:

–  Sản phẩm được bảo quản tốt do được chăm sóc định kỳ.

–  Máy móc hoạt động ổn định, tốc độ nhanh. –  Hạn chế tối thiểu hỏng hóc máy khi đang làm việc, sử dụng. –  Được ứng cứu kịp thời khi xảy ra sự cố.

–  Tiết kiệm chi phí về thời gian và cơ hội.

–  Máy móc hoạt động trong điều kiện tốt nhất, được vệ sinh sạch sẽ, đúng cách.

–  Kéo dài tuổi thọ cho máy móc.

Nội dung dịch vụ bảo trì tại nhà: Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là liên lạc trực tiếp với Điện Lạnh Đại Phúc hoặc thông qua đường dây nóng, email để được trợ giúp. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, hẹn giờ và phân công nhân viên.

Thời gian nhân viên kỹ thuật tới nhà khách hàng để bảo trì tối đa 2 tiếng. Điện Lạnh Đại Phúc cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ và không định kỳ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng dịch vụ.

Bảo trì định kỳ: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến bảo trì máy với thời gian được thỏa thuận từ phía khách hàng.

Nội dung bảo trì:

  • Bảo trì định kỳ toàn bộ máy móc: Kiểm tra, khắc phục lỗi, tối ưu hệ thống,….Tùy từng loại máy móc mà chúng tôi có cách thức bảo trì khác nhau.
  • Vệ sinh phần cứng, phần mềm.

Ngoài ra, khi sử dụng gói bảo trì định kỳ, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ xa qua teamviewer, điện thoại, chat nếu gặp vấn đề về sản phẩm. Bảo trì không định kỳ: Khách hàng khi có nhu cầu bảo trì máy có thể liên hệ với Điện Lạnh Đại Phúc và mức giá sẽ có sự chênh lệch so với bảo trì định kỳ.

Lưu ý: –  Dịch vụ bảo trì tại nhà không bao gồm chi phí sửa chữa.

LỢI ÍCH Điện lạnh Đại Phúc là đơn vị số 1 về các dịch vụ ngành điện lạnh. Luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng vượt trội và một niềm tin trọn vẹn ngay lần đầu tiên hợp tác.

  • Kiểm tra tận nơi miễn phí
  • Thời gian sửa nhanh
  • Giá tốt
  • Linh kiện chính hãng
  • Bảo hành lâu dài
  • Xuất hóa đơn đỏ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐẠI PHÚC

Trụ sở chính: A21 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình

Websitehttps://dienlanhdaiphuc.com

5/5 (1 Review)
DMCA.com Protection Status