0977 470 047

Bảo Hành Máy Sấy Electrolux Ở Trung Tâm Điện Lạnh Đại Phúc

Ngày nay, sử dụng máy sấy quần áo không còn là điều xa lạ đối với các hộ gia đình. Tuy nhiên, nhiều người cũng lo lắng để tìm được một địa chỉ bảo hành máy sấy Electrolux uy tín, nhanh chóng.

Đến với trung tâm bảo hành điện lạnh Đại Phúc, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả trăn trở lo âu của khách hàng.

Bảo hành máy sấy Electrolux ở trung tâm điện lạnh Đại Phúc có gì tốt?

– Với nhiều năm sửa chữa và bảo hành máy sấy Electrolux nói riêng và các sản phẩm điện lạnh của tất cả các hãng trên thị trường nói chung, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa bảo hành tốt nhất quý cho khách hàng.

– Thời đại công nghệ hiện đại 4.0, các dịch vụ đều phải hoàn hảo. Phương châm lấy chữ tín làm trọng tâm, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để nắm bắt được quý khách đang cần gì từ đó nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp, chu đáo nhất để hướng tới một dịch vụ hoàn hảo.

– Là đối tác lớn của các hãng uy tín Electrolux, Toshiba, Bosch, Panasonic, Samsung, Hitachi, Sharp… . Các kỹ thuật viên tại trung tâm điện lạnh Đại Phúc. Luôn được các chuyên gia của các hãng đào tạo bài bản. Nhân viên chuyên nghiệp và có quy trình làm việc rõ ràng, khoa học. Các kỹ thuật viên chuyên sâu sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bảo hành, sửa chữa các loại máy với nhiều model khác nhau trong thời gian sớm nhất.

– Thời gian làm việc linh động ngay cả những ngày lễ, đáp ứng phục vụ khách hàng 24/7.

– Giá cả tại điện lạnh Đại Phúc luôn cạnh tranh được với thị trường. Giá mềm nhưng chất lượng dịch vụ rất tốt.

– Linh hoạt trong quá trình làm việc, khách hàng cần sửa chữa tại nhà, chúng tôi đáp ứng tất cả.

– Các sản phẩm sửa chữa, thay thế bảo hành máy sấy Electrolux đều là hàng chính hãng, được bảo hành dịch vụ trong 6 tháng khiến khách hàng yên tâm khi chọn chúng tôi.

Bảo Hành Máy Sấy Electrolux
Bảo Hành Máy Sấy Electrolux

Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux chuyên trị các lỗi

– Máy sấy Electrolux mất nguồn (máy sấy không có nguồn điện vào).

– Máy sấy Electrolux không hoạt động, hỏng công tắc nguồn, hỏng moto quay.

– Máy sấy Electrolux chạy kêu, rung lắc, có mùi khó chịu.

– Máy sấy Electrolux đứt dây curoa. Máy sấy chạy 1 lúc báo lỗi, dừng không chạy.

– Máy sấy Electrolux không nóng, nóng kém, sấy lâu khô hoặc không khô.

– Máy sấy Electrolux bị rò điện, chạm tay vào bị giật

– Máy sấy Electrolux hỏng sợi đốt, không điều khiển được chương trình sấy do hỏng các phím điều khiển …

Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux Đại Phúc sẽ bảo hành cho khách hàng khi máy sấy bị những lỗi như trên(lỗi phát sinh do nhà sản xuất). Những lỗi khác do nguyên nhân khách quan như: sản phẩm hư hỏng do va đập, để nơi ẩm ướt, bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt, côn trùng cắn phá… Hay nguồn điện ở nhà không ổn định gây chập cháy… . Quý khách hàng vui lòng nạp thêm chi phí khi bảo hành.

Bảo Hành Máy Sấy Electrolux
Bảo Hành Máy Sấy Electrolux

Quy trình bảo hành máy sấy Electrolux tại Đại Phúc

–  Khách hàng liên hệ với trung tâm hành máy sấy Electrolux Đại Phúc, chúng tôi có thể đoán bệnh từ xa và lên lịch hẹn gặp.

– Trung tâm sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà khách hàng kiểm tra máy sấy. Lên phương án sửa chữa, bảo hành máy sấy Electrolux tại nhà khách. Trong trường hợp không thể sửa chữa tại chỗ. Kỹ thuật viên sẽ nhận sản phẩm của khách mang về trung tâm sửa chữa.

– Khi hoàn thành xong bảo hành máy. Kỹ thuật viên tiến hành bàn giao máy sấy cùng phiếu bảo hành cho khách hàng.

Bài viết trên đây phần nào đã giúp quý khách hàng lường trước được các bệnh và quy trình để hiểu thêm về dịch vụ bảo hành máy sấy Electrolux. Với những ưu điểm nổi trội, hy vọng rằng điện lạnh Đại Phúc sẽ luôn là bạn đồng hành với quý khách tất cả các thiết bị trong nhà.

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status